Chỉ vài ngày nữa thôi Steam sẽ bán phá giá game bản quyền, mùa "viêm màng túi" chính thức bắt đầu

Game thủ sẽ có 10 ngày để săn tìm những tựa game hay nhất với giá thành không thể hấp dẫn hơn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 26/10 tới đây, Steam Halloween Sale 2018 sẽ chính thức mở cửa. Game thủ sẽ có 10 ngày để săn tìm những tựa game hay nhất với giá thành không thể hấp dẫn hơn.

Tương tự như mọi năm, Halloween Sale sẽ tập trung chủ yếu vào những tựa game kinh dị. Đây cũng sẽ là thể loại game được giảm giá nhiều nhất trong đợt này. Ngoài ra, các tựa game hot khác cũng sẽ được nhà phát hành cân nhắc với mức giá ưu đãi nhất cho game thủ.

Cứ mỗi đợt giảm giá như thế này thì game thủ trên toàn thế giới thường ví von rằng đây vốn không phải là đợt giảm giá, mà là đợt "hút máu" của Valve, lý do đơn giản vì game giảm giá rẻ quá, game thủ không cầm lòng mà cứ mua lấy được mà thôi, để rồi sau này cứ để đấy, chẳng có thời gian mà chơi khiến số tiền mình bỏ ra trở nên lãng phí. Tất nhiên, đây chỉ là lời than vãn mang tính hài hước của game thủ mà thôi, vì các đợt Steam Sale đều là cơ hội tuyệt vời cho người chơi có thể sở hữu những tựa game bản quyền với giá rất hữu nghị, từ game online cho tới game offline.

Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, những đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với giá thành đã được khuyến mại đến mức rẻ nhất có thể, game thủ có thể dễ dàng tiếp cận với game bản quyền. Điều này vô hình chung sẽ làm nạn crack game và vi phạm bản quyền được hạn chế đi phần nào.