Steam Summer Sale 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 6

Dự kiến, ở Steam Summer Sale 2019, Valve sẽ mang đến cho game thủ nhiều sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt trong đó phải kể đến loạt game AAA miễn phí sẽ được phát tặng.

Theo thông tin vừa được GameSpot đăng tải, sự kiện khuyến mại lớn nhất của Steam trong mùa hè này sẽ bắt đầu từ ngày 25/6 và kéo dài trong 2 tuần. Như vậy, so với hàng năm thì Steam Summer Sale năm nay sẽ mở cửa chậm hơn khoảng gần 1 tuần.

 

Dự kiến, ở Steam Summer Sale 2019, Valve sẽ mang đến cho game thủ nhiều sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt trong đó phải kể đến loạt game AAA miễn phí sẽ được phát tặng lần lượt trong các khoảng thời gian khác nhau. Không những vậy, nhiều mini game cũng được tổ chức để game thủ có thể kiếm được thẻ game hoặc XP để mở khóa và tăng cấp độ tài khoản Steam.

Ở một diễn biến khác, đối thủ cạnh trạnh lớn nhất của Steam lúc này là Epic Games Store cũng đang rục rịch chuẩn bị sự kiện khuyến mại hè 2019. Sự kiện này có tên gọi Epic Mega Sale, được rò rỉ trên bản tin của Fortnite cách đây ít lâu và cũng đã được chính Epic Games xác nhận.

Như vậy, sau nhiều năm chỉ có sự lựa chọn duy nhất là Steam, giờ đây, game thủ đã có thêm một cái tên sáng giá khác là Epic Games. Chúng ta hãy cùng đợi xem, ai mới là cổng phát hành đem đến cho game thủ những điều tốt nhất.